Sức nóng từ sự kiện POP - GARDEN tại Takashimaya tuần qua còn chưa kịp giảm nhiệt thì tháng 8 này, LA PERLA tiếp tục trở lại với chương trình MID-YEAR SALE thật hoành tráng dành riêng cho những tín đồ thời trang yêu thích thiết kế sang trọng, tinh tế của thương hiệu đồ lót của Ý khởi nguồn từ năm 1950 này.

Trong chương trình không thể bỏ lỡ này, nhiều sản phẩm bao gồm cả những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất như bikini một mảnh, bikini hai mảnh, nội y, đồ ngủ, phụ kiện và nhiều mặt hàng khác đều được giảm giá lên đến 50%.


Thời gian: 05 - 31/08/2017

Địa điểm: Lầu 2 (Khu nội y), Takashimaya 92 - 94 Nam Kì Khơi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Không chỉ nổi tiếng bởi sự tinh tế và cầu kì từ công đoạn chọn chất liệu vải cho đến thiết kếLA PERLA đã và đang chinh phục trái tim hàng triệu phụ nữ khắp thế giới nhờ sự am hiểu mọi những điều phụ nữ cần. 

Không tập trung vào việc chạy theo xu hướng, những thiết kế đồ lót, đồ ngủ, bikini được thiết kế hướng theo tính truyền thống, lồng ghép uyển chuyển với yếu tố hiện đại, tạo nên sự duyên dáng, nữ tính, tôn lên đường cong cơ thể và tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những thiết kế tinh tế và sang trọng nhất của La Perla năm nay với mức giá thật hấp dẫn!

_____________________________________________________________

Theo dõi những thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất của RitaVõ Fashion: www.facebook.com/fashion.ritavo

Hotline: 1800 1246

Địa chỉ: Lầu 3,  Số 1 Trần Não, Phường, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM, Việt Nam 

Tel: (84) - 8 6296 0685 

Fax: (84) - 8 3744 2288 

Email: info@ritavo.com