TOMBOLINI (09/12)

​Được thành lập bởi Eugenio Tombolini cách đây hơn 50 năm, TOMBOLINI được xem là một kiệt tác của nước Ý và ngành may mặc của đất nước này, thông qua câu châm ngôn của hãng: “Tương lai bắt nguồn từ quá khứ” - những sản phẩm của TOMBOLINI trong tương lai dù có được thiết kế có hiện đại đến đâu cũng luôn mang một nền tảng truyền thống để phát triển. Các giá trị lâu đời quý báu cũng như kỹ thuật may lâu năm của người Ý luôn được thương hiệu TOMBOLINI lưu giữ trong từng sản phẩm của mình.

TOMBOLINI là sự am hiểu về kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến cùng chất lượng trong từng sản phẩm may mặc, nơi mà mà tiêu chuẩn đi cùng thẩm mỹ. Hơn cả một tổ chức thương mại, nghề may gia truyền cùng kinh nghiệm của các nghệ nhân là một nét nghệ thuật của truyền thống được tiếp nối bằng sự tinh tế và thanh lịch của thời đại. Những sản phẩm của TOMBOLINI được sản xuất 100% tại Ý.

Chất lượng là tiêu chuẩn đầu tiên tạo nên sự khác biệt giữa TOMBOLINI so với các thương hiệu cùng ngành khác. Những sản phẩm thời trang của thương hiệu này luôn thể hiện được một nhiềm đam mê mãnh liệt được mang tên “Phong cách Ý”. Lời tuyên bố trên được được khẳng định qua từng đường kim, mũi chỉ, những đường cắt cổ điển trong những thiết kế mang nét hiện đại cùng chất liệu vải cao cấp… tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo được gắn nhãn TOMBOLINI.

Được RITAVÕ phân phối độc quyền với cửa hàng đầu tiên tại khu mua sắm sầm uất nhất TP.HCM hiện nay – Saigon Centre, RITAVÕ đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang với sự xuất hiện của các thương hiệu thời trang hàng đầu Thế giới, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các tín đồ thời trang Việt.

Cửa hàng: 

-  L2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Outlet: 211 Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, TPHCM