BRUNELLO CUCINELLI (08/12)

BEAUTY SAVES THE WORLD

​“Cái đẹp sẽ giải cứu thế giới”

Đặt những bước chân đầu tiên vào ngành công nghiệp thời trang Ý vào năm 1978, Brunello Cucinelli đã khiến giới mộ điệu ngạc nhiên khi sử dụng chất liệu len cashmere nhuộm màu xa xỉ để tạo nên phong cách thời trang casual-chic riêng của mình. 

Với đặc tính mềm mại, nhẹ nhàng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, cashmere với lối cắt may ngẫu hứng của Brunello Cucinelli tạo nên những thiết kế phá cách thú vị như những bộ váy dạ hội kết hợp cùng giày vải, những chiếc quần baggy kết hợp cùng áo suit may đo tinh tế, độc đáo nhưng tinh tế và sang trọng. 

Thương hiệu nước Ý này nhanh chóng khuấy đảo làng thời trang thế giới, nhân viên tăng lên đến 1000 người, hợp tác với hơn 4000 đối tác trên khắp Thế giới. Tại Việt Nam, RITAVÕ là trung tâm phân phối độc quyền của Brunello Cucinelli từ 12/2014 với cửa hàng đầu tiên tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất và thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam, RITAVÕ lựa chọn Brunello Cucinelli bởi đây là thương hiệu được nhiều người Việt yêu thích với thiết kế, chất liệu phù hợp thẩm mỹ, thời tiết. Ngoài ra còn vì tính nhân văn của thương hiệu này khi 20% lợi nhuận của được quyên tặng để duy trì quỹ Brunello Cucinelli Foundation.

Đồng thời, việc chuyển hướng và mở rộng thêm sang lĩnh vực thời trang cũng là một trong những định hướng chiến lược của công ty. Trước Brunello Cucinelli, RITAVÕ đã trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền của thương hiệu đến từ Italy là La PerlaTombolini tại Việt Nam năm 2013. 

Cửa hàng: 

- Lầu 2 - TTTM SaiGon Centre - 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM

- Outlet: 211 Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, TPHCM