LAPERLA (09/12)

Là hãng đồ lót và đồ tắm hàng đầu của Ý, La Perla được thành lập vào năm 1954 bởi nhà thiết kế tài năng Ada Masotti. Nhờ sự pha trộn mạnh mẽ giữa nét hiện đại và truyền thống trong bản sắc Ý, sự thấu hiểu với cơ thể phụ nữ, La Perla đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong làng thời trang thế giới. Nửa cuối năm 2013, La Perla được Pacific Globe Managament mua lại, thuộc sở hữu của gia đình Silvio Scaglia, hoạt động trong ngành thời trang thông qua mạng lưới quản lý người mẫu, nhãn hiệu Elite, Women and The Society. 

La Perla bán các sản phẩm của mình qua các trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng tại các khu trung tâm thời trang, cũng như hiện diện trong các cửa hàng phân phối, các cửa hàng chuyên biệt tốt nhất trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các bộ sưu tập đồ lót, đồ ngủ, quần áo ngủ, quần áo may sẵn và phụ kiện cho phụ nữ và nam giới, thể hiện phong cách thời trang một cách tinh tế và sang trọng.

Hiện nay, La Perla đã có hơn 150 cửa hàng trên toàn cầu, phần lớn thuộc các quốc gia châu Âu, nhiều cửa hàng ở Mỹ và một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Việt Nam,…


Tại Việt Nam, RITAVÕ đang là nhà phân phối đọc quyền của thương hiệu đình đám này với cửa hàng đầu tiên tại:

-  M16 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM.