ALESSANDRO GHERARDI - ÁO SƠ MI CAO CẤP CHO PHÁI MẠNH

ALESSANDRO GHERARDI - ÁO SƠ MI CAO CẤP CHO PHÁI MẠNH


Được làm 100% từ Italy, áo sơ mi của Gherardi mang đến một chất lượng cao cấp và tinh túy của hàng thập kỷ kinh nghiệm.


Đối với Gherardi, may áo sơ mi trở thành một công việc chuyên nghiệp trong suốt cuộc đời ông. Gherardi đã phát triển và hoàn thiện một sản phẩm thời trang nam thông dụng – áo sơ mi – lên một tầm cao mà ít thương hiệu khác có thể theo kịp. Nhắc đến thương hiệu Alessandro Gherardi, người ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một chiếc áo đẳng cấp và chất lượng.

Một chiếc áo cổ điển với thân pen sau, nút xà cừ và cổ áo bẻ rộng truyền thống là lựa chọn tuyệt vời khi đi làm. rong khi đó chiếc áo sơ mi cổ Ý bẻ nữa cùng tay áo kiểu Pháp được dành cho những sự kiện trang trọng hay những chiếc áo sơ mi xanh sọc sẽ giúp cho cả tuần của bạn thật năng động và thời trang.

Với sản phẩm 100% “Made in Italy” từ chất liệu đến công đoạn cắt may hoàn thiện, Alessandro Gherardi mang đến giá trị tuyệt vời. Bên cạnh đó, thương hiệu còn cải tiến thông minh bằng cách đầu tư vào công nghệ và máy móc chuẩn Ý. Nếu bạn chưa từng mua áo thương hiệu Alessandro Gherardi, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đầu tư một chiếc để cảm nhận sự khác biệt.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

RitaVõ Fashion hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam: Brunello Cucinelli, La Perla, Tombolini, Alessandro Gherardi, Cadini, Xacus & Moreschi.

🏫 Cửa hàng: Trung Tâm Thời Trang RitaVõ Fashion số 63, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028 777 00 979

📞 Zalo/Viber: 097 4869 900

🏠 IG: www.instagram.com/ritavostyle/

🏠 FB: www.facebook.com/fashion.ritavo/

 

Nguồn RitaVõ

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( 08:00-17:00 )

0974 86 99 00 Tổng đài tư vấn mua hàng

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

1800 1246 Tổng đài tiếp nhận ý kiến đóng góp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

LIKE TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trung Tâm Thời Trang Rita Võ Fashion
Về đầu trang