KENDALL JENNER & MARY J. BLIGE NỔI BẬT TẠI MET GALA VỚI TRANG PHỤC LA PERLA

KENDALL JENNER & MARY J. BLIGE NỔI BẬT TẠI MET GALA VỚI TRANG PHỤC LA PERLA


Ngày 1/5 vừa qua, Kendall Jenner và Mary J. Blige tham dự Met Gala 2017 với 2 bộ cánh quyến rũ trong BST Haute Couture được đặc biệt thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Julia Haart. 


Jenner khoác lên mình chiếc váy trong suốt đính pha lê, ẩn hiện bên trong là bộ bodysuit gợi cảm. Trong khi đó Blige giới thiệu đến giới thời trang công nghệ vật liệu sáng giá cho mảng haute couture ( may đo cao cấp) của La Perla: Latex lace trong bộ váy kết hợp corset ( áo nịt ngực).

VỀ CHIẾC ÁO CHOÀNG ẤN TƯỢNG CỦA KENDALL JENNER

Chiêc áo được làm tay từ 85.000 viên pha lê, chiếc váy La Perla của Jenner là một kiệt tác sau 160 giờ làm việc ảu 26 thợ thủ công trên 5 thành phố. Mỗi viên pha lê được đặt với một độ dốc tạo nên một dòng chảy của màu sắc từ màu của kim cương đển  màu đèn bóng của đá Hematite và kết thúc bằng màu đen bóng.  

VỀ BỘ VÁY GỢI CẢM CỦA MARY J BLIGE’S

Lấy cảm hứng từ khái niệm "vải không dệt" của Rei Kawakubo, Giám đốc Sáng tạo Julia Haart đã tạo ra ren latex bằng tay như là điểm nhấn cho bộ váy gợi cảm của Blige, vật liệu ren latex là một trong những vật liệu mới được ứng dụng trong ngành thời trang.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

RitaVõ Fashion hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam: Brunello Cucinelli, La Perla, Tombolini, Alessandro Gherardi, Cadini, Xacus & Moreschi.

🏫 Cửa hàng: Trung Tâm Thời Trang RitaVõ Fashion số 63, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028 777 00 979

📞 Zalo/Viber: 097 4869 900

🏠 IG: www.instagram.com/ritavostyle/

🏠 FB: www.facebook.com/fashion.ritavo/

  

Nguồn RitaVõ

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( 08:00-17:00 )

0974 86 99 00 Tổng đài tư vấn mua hàng

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

1800 1246 Tổng đài tiếp nhận ý kiến đóng góp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

LIKE TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trung Tâm Thời Trang Rita Võ Fashion
Về đầu trang