CÁCH BẢO QUẢN CHIẾC ÁO SƠ MI ƯA THÍCH

CÁCH BẢO QUẢN CHIẾC ÁO SƠ MI ƯA THÍCH


Một chiếc áo được giữ gìn kỹ càng nói lên nhiều điều về bản thân bạn. Trang phục và ngoại hình có khả năng để lại ấn tượng đầu tiên và lâu dài với người khác, điều này ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp, các mối quan hệ xã hội và cá nhân và sự tự tin của bạn.


Để đạt được cái sự chuyên nghiệp mong muốn, bạn cần phải biết cách chăm sóc những chiếc áo sơ mi sẵn có bào gồm các bước: giặt áo sơ mi, làm khô áo sơ mi và ủi chiếc áo thật chỉn chu. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc chúng để có thể sử dụng dài lâu thì bài này chính là dành cho bạn! 

 

Cách làm khô áo sơ mi

 

Chú ý đến cách giặt để chiếc áo bền hơn

 

Ủi chiếc áo sơ mi cũng là điều cần phải lưu ý

 

Một trong những cách để giữ chiếc áo sơ mi không bị mất vẻ phong độ vốn có chính là sử dụng những chiếc áo sơ mi đến từ những hãng danh tiếng, trong đó, 𝐀𝐥𝐞𝐬𝐬𝐚𝐧𝐝𝐫𝐨 𝐆𝐡𝐞𝐫𝐚𝐫𝐝𝐢 là một ví dụ nổi tiếng. 𝐀𝐥𝐞𝐬𝐬𝐚𝐧𝐝𝐫𝐨 𝐆𝐡𝐞𝐫𝐚𝐫𝐝𝐢 tự hào luôn luôn tìm cách cải tiến để tìm ra chiếc áo sơ mi hoàn hảo nhất.

 Với thiết kế hợp thời, nguyên vật liệu hạng nhất, được tạo ra từ tay nghề của người thợ thủ công Ý, mỗi chiếc áo sơ mi từ hãng đều thấm đẫm tinh chất Ý, khiến cho chúng giữ vững được phong độ qua nhiều năm tháng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

RitaVõ Fashion hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam: Brunello Cucinelli, La Perla, Tombolini, Alessandro Gherardi, Cadini, Xacus & Moreschi.

🏫 Cửa hàng: Trung Tâm Thời Trang RitaVõ Fashion số 63, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028 777 00 979

📞 Zalo/Viber: 097 4869 900

🏠 IG: www.instagram.com/ritavostyle/

🏠 FB: www.facebook.com/fashion.ritavo/

 

Nguồn RitaVõ

 Nguồn: RitaVõ Fashion

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( 08:00-17:00 )

0974 86 99 00 Tổng đài tư vấn mua hàng

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

1800 1246 Tổng đài tiếp nhận ý kiến đóng góp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

LIKE TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trung Tâm Thời Trang Rita Võ Fashion
Về đầu trang