BRUNELLO CUCINELLI RA MẮT BST THU ĐÔNG ĐẶC SẮC VỚI THÔNG ĐIỆP BÍ ẨN

BRUNELLO CUCINELLI RA MẮT BST THU ĐÔNG ĐẶC SẮC VỚI THÔNG ĐIỆP BÍ ẨN


Cảm hứng bắt nguôn từ cội nguồn văn minh nhân loại - Giá trị nhân văn của thương hiệu Brunello Cucinelli


“Nếu như quyển Codex của các nghệ nhân xưa được xem là kiệt tác nghệ thuật thì Bộ Sưu Tập Fall Winter 2016 của Brunello Cucinelli sẽ là tác phẩm tiêu biểu nhất cho sự kế thừa những tinh hoa nghệ thuật xuất sắc từ tác phẩm huyền thoại này.”

Codex là những bản viết tay từ thời xa xưa, được xem là một trong những phát minh vĩ đại của con người dùng để trình bày và lưu trữ tài liệu của người xưa một cách hiệu quả. Mỗi quyển Codex xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật khi chúng được chăm chút từng nét chữ viết tay hay hình vẽ sinh động trên nền vải lanh, trang bìa được trang trí lộng lẫy với màn nhung và đá quý. Với tinh hoa được lưu truyền đến tận ngày nay, các nghệ nhân tài hoa của Brunello Cucinelli đã kế thừa và truyền sự sáng tạo của mình trong từng đường kim, mũi chỉ một cách chân thực và xuất sắc.

Các thiết kế dành cho phái nam phát thảo nhiều phong cách của một hình mẫu con người hiện đại: khi ranh giới giữa trang phục trang trọng và giản dị bị lu mờ để tạo ra một sự liên thông giữa nét quý phái cổ xưa với hiện đại. Trong khi đó, những bộ trang phục dành cho phái nữ  được lấy cảm hứng từ một “Dandy” của thời đại số: Quyến rũ và độc lập, phóng khoáng nhưng không kém phần nữ tính lãng mạn, điển hình của mẫu người Anh với phong cách lập dị một cách tinh tế.

Brunello chọn sự tinh tế của màu xám, sắc thái trung hòa của màu đỏ tím, sự thanh lịch của ngọc trai và đá cẩm thạch làm tông màu chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập; các màu tươi sáng của mùa đông được nhấn với tông màu trầm ấm đã tiếp thêm sinh lực cho các họa tiết thêu cách điệu houndstooth (răng sói), hoạ tiết thêu sọc cổ điển, ô cửa hoặc xương cá. Hơn thế nữa, nhờ vào kỹ thuật may lành nghề, chăm chút, tỉ mỉ đã thuyên chuyển những chất liệu vải quý như len cashmere, lụa, lông thú… thành những sản phẩm xa xỉ, thoải mái và ấm áp cho người mặc.

Khi giới mộ điệu nhắc đến bộ sưu tập lần này của Brunello Cucinelli, họ ví von rằng bạn không chỉ đang mặc một bộ quần áo, mà bạn đang khoác lên mình một tác phẩm nghệ thuật, ẩn chứa giá trị tinh thần thiêng liêng được các nghệ nhân Codex cổ xưa lưu trữ và truyền lại cho đến ngày nay.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

RitaVõ Fashion hiện đang là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam: Brunello Cucinelli, La Perla, Tombolini, Alessandro Gherardi, Cadini, Xacus & Moreschi.

🏫 Cửa hàng: Trung Tâm Thời Trang RitaVõ Fashion số 63, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028 777 00 979

📞 Zalo/Viber: 097 4869 900

🏠 IG: www.instagram.com/ritavostyle/

🏠 FB: www.facebook.com/fashion.ritavo/

 

Nguồn RitaVõ

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( 08:00-17:00 )

0974 86 99 00 Tổng đài tư vấn mua hàng

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:00-17:00 )

1800 1246 Tổng đài tiếp nhận ý kiến đóng góp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

LIKE TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trung Tâm Thời Trang Rita Võ Fashion
Về đầu trang